Research Catalog

સ્મરણનાં અજવાળાં

Title
  • સ્મરણનાં અજવાળાં / રાસબિહારી દેસાઈનાં સ્વરાંકનોનો સંપુટ વિવિધ કલાકરોના સ્વરમાં ; સંગીત સંકલન, અમિત ઠક્કર.
  • Smarananam ajavalam / Rasabihari Desainam svarankanono samputa vividha kalakarona svaramam ; sangita sankalana, Amita Thakkara.
Author
  • દેસાઈ, રાસબિહારી.
  • Desāī, Rāsabihārī.
Publication
Ahmedabad : Navbharat Communications, [2014?]

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
AudioUse in library COMPACT DISCOff-site

Holdings

Details

Additional Authors
Ṭhakkara, Amita.
Description
2 audio discs : digital, stereo; 4 3/4 in. +
Subjects
Note
  • Poems of Rāsabihārī Desāī set to music.
  • Compact discs ; in container.
  • Production level cataloging.
  • Texts bound in container.
Language (note)
  • Sung in Gujarati.
Contents
  • સીડી ૧. સ્મરણનો શબ્દ -- ફૂલોમાં તારો રંગ -- એવી જ છે ઈચ્છા -- કામ એ ન આવે -- ક્યારેક એવો થાય -- અમને તો ફીરકી -- ઘટના તારી હોય -- વૈષ્ણવ નથી થયો -- નિંદિયા ન આવે -- આપણી જુદાઈનું -- તમે રે અષાઢી -- લઈ લ્યો રૂપ -- આખા નગરની -- કેવા રે મળેલા . સીડી ૨. ગમતું મળે તો -- સાધો, આ તે સત -- પ્રાણ સનેહી -- જા દિન મન પંછી -- ચલો વાંસળી -- આખું ચોમાસું -- હૃદયને ભીંજવી દે -- खूब गहराइ में -- આ તન તંબૂરો થઈ -- હો રસિયા -- તારલિયાની પંડિત -- અમે તો જઈશું -- श्री हनुमदाष्टकम्.
  • Sīḍī 1: Smaraṇano śabda -- Phūlomāṃ tāro raṅga -- Evī ja che īcchā -- Kāma e na āve -- Kyāreka evo thāya -- Amane to phīrakī -- Ghaṭanā tārī hoya -- Vaishṇava nathī thayo -- Nindiyā na āve -- Āpaṇī judāīnuṃ -- Tame re ashāḍhī -- Laī lyo rūpa -- Ākhā nagaranī -- Kevā re maḷelā. Sīdī 2. Gamatuṃ maḷe to -- Sādho, ā te sata -- Prāṇa sanehī -- Jā dina mana pañchī -- Calo vāṃsaḷī -- Ākhuṃ comāsuṃ -- Hr̥dayane bhīñjavī de -- Khūba gaharāi meṃ -- Ā tana tambūro thaī -- Ho rasiyā -- Tāraliyānī paṇḍita -- Ame to jaīśuṃ -- Śrī Hanumadāṣṭakam.
ISBN
  • 9789380764122
  • 938076412X
LCCN
2015359431
OCLC
  • ocn913450574
  • 913450574
  • SCSB-5926156
Owning Institutions
Columbia University Libraries