Research Catalog

தேவாரத் திவ்வியப் பிரபந்தத் திருப்புகழ்ப் பாடல்கள் : பழைய பண் முறையில் இசை அமைப்புடன்

Title
  • தேவாரத் திவ்வியப் பிரபந்தத் திருப்புகழ்ப் பாடல்கள் : பழைய பண் முறையில் இசை அமைப்புடன் / இசை அமைத்தவர் இசைப்பேரறிஞர், இசையரசு, எம். எம். தண்டபாணி தேசிகர் அவர்கள்.
  • Tēvārat tivviyap pirapantat tiruppukal̲p pāṭalkaḷ : pal̲aiya paṇ mur̲aiyil icai amaippuṭan̲ / icai amaittavar icaippērar̲iñar, icaiyaracu, Em. Em. Taṇṭapāṇi Tēcikar avarkaḷ.
Author
  • தண்டபாணி தேசிகர், எம். எம்.
  • Taṇṭapāṇi Tēcikar, Em. Em.
Publication
  • சென்னை : தமிழ் இசைச் சங்கம், 1966.
  • Cen̲n̲ai : Tamil̲ Icaic Caṅkam, 1966.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
Notated musicUse in library 73.1 In2 T157Off-site

Holdings

Details

Additional Authors
Aruṇakirinātar, active 15th century.
Description
7, 56 p.; 29 cm.
Uniform Title
  • Nālāyirat tivviyap pirapantam.
  • Tēvāram.
Subjects
Note
  • Includes music in letter notation.
Language (note)
  • In Tamil.
Contents
  • தேவாரம் -- திவ்வியப் பிரபந்தம் -- திருப்புகழ்.
  • Tēvāram -- Tivviyap pirapantam -- Tiruppukal̲.
LCCN
sa 73905364
OCLC
  • ocm24824399
  • 24824399
Owning Institutions
Columbia University Libraries