Research Catalog

திருப்பாவை, நாச்சியார் திருமொழி உரை / உரை ஆசிரியர் உ. வே. ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் ஸ்ரீமதரெங்கம் N. இராமஸ்வாமி அய்யங்கார்.

Title
  • திருப்பாவை, நாச்சியார் திருமொழி உரை / உரை ஆசிரியர் உ. வே. ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் ஸ்ரீமதரெங்கம் N. இராமஸ்வாமி அய்யங்கார்.
  • Tiruppāvai, Nācciyār tirumoḻi urai / urai āciriyar u. vē. Śrīvilliputtūr Śrīmatareṅkam N. Irāmasvāmi Ayyaṅkār.
Author
  • இராமஸ்வாமி அய்யங்கார், N.
  • Irāmasvāmi Ayyaṅkār, N.
Publication
  • சென்னை : ஆழ்வார்கள் அமுத நிலையம், 1992.
  • Ceṉṉai : Āḻvārkaḷ Amuta Nilaiyam, 1992.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
TextRequest in advance PL4758.9.A58 T535 1992Off-site

Holdings

Details

Description
112 p.; 18 cm.
Series Statement
  • நாலாயிர திவ்ய ப்ரபந்த உரை ; 3
  • Nālāyira tivya prapanta urai ; 3
Uniform Title
Nālāyira tivya prapanta urai 3.
Alternative Title
  • ஸ்ரீ ஆண்டாள் அருளிச்செய்த திருப்பாவை, நாச்சியார் திருமொழி-உரை
  • Śrī Āṇṭāḷ aruḷicceyta Tiruppāvai, Nācciyār tirumoḻi-urai
  • Śrī Āṇṭāḷ aruḷicceyta Tiruppāvai, Nācciyār tirumol̲i-urai
Subject
  • Āṇṭāḷ
  • Krishna (Hindu deity)
  • Vaishnavism > Hymns
Genre/Form
Hymns
Language (note)
  • In Tamil.
Processing Action (note)
  • committed to retain
OCLC
  • 467764583
  • SCSB-12847055
Owning Institutions
Harvard Library