Research Catalog

பட்டினத்தடிகள் வரலாறும் நூலாராய்ச்சியும் / தாகூர் சட்ட விரிவுரையாளர் பேராசிரியர் கா. சுப்பிரமணிய பிள்ளை.

Title
  • பட்டினத்தடிகள் வரலாறும் நூலாராய்ச்சியும் / தாகூர் சட்ட விரிவுரையாளர் பேராசிரியர் கா. சுப்பிரமணிய பிள்ளை.
  • Paṭṭiṉattaṭikaḷ varalāṟum nūlārāycciyum / Tākūr Caṭṭa virivuraiyāḷar pērāciriyar Kā. Cuppiramaṇiya Piḷḷai.
Author
  • சுப்பிரமணிய பிள்ளை, கா., 1888-1945.
  • Cuppiramaṇiya Piḷḷai, Kā., 1888-1945.
Publication
  • சென்னை : திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம், லிமிடெட், 1958.
  • Ceṉṉai : Tirunelvēlit Teṉṉintiya Caivacittānta Nūṟpatippuk Kaḻakam, Limiṭeṭ, 1958.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
TextRequest in advance Off-site

Holdings

Details

Description
4, [iv], 112 p.; 18 cm.
Series Statement
  • கழக வெளியீடு ; 922
  • Kaḻaka veḷiyīṭu ; 922
Uniform Title
Kaḻaka veḷiyīṭu ; 922.
Alternative Title
  • பட்டினத்தடிகள் வரலாறுங் காலமும்
  • Paṭṭiṉattaṭikaḷ varalāṟuṅ kālamum
  • Pattinaththadikal varalaarum noolaaraichiyum
Subject
  • Paṭṭiṉattār, active 10th century
  • Paṭṭin̲attār, active 10th century
  • To 1500
  • Poets, Tamil > To 1500 > Biography
  • Poets, Tamil
Genre/Form
Biographies
Language (note)
  • In Tamil.
Processing Action (note)
  • committed to retain
Contents
  • வரலாறு -- வரலாற்று ஆராய்ச்சி -- பட்டனத்தடிகள் நூற்கருத்து -- நிலையாமை -- அடியார் பெருமை -- சொன்னயம் -- பிற்காலத்துப் பட்டினத்தார்.
  • Varalāṟu -- Varalāṟṟu ārāycci -- Paṭṭaṉattaṭikaḷ nūṟkaruttu -- Nilaiyāmai -- Aṭiyār perumai -- coṉṉayam -- Piṟkālattup Paṭṭiṉattār.
OCLC
  • 501372948
  • SCSB-11491064
Owning Institutions
Harvard Library