Research Catalog

திருவள்ளுவர் அருளிய திருக்குறள் : மிக மிக எளிய உரை / உரை பேராசிரியர் டாக்டர் மு. பெரி. மு. இராமசாமி ; பதிப்பாசிரியர் விகரு. இராமநாதன்.

Title
  • திருவள்ளுவர் அருளிய திருக்குறள் : மிக மிக எளிய உரை / உரை பேராசிரியர் டாக்டர் மு. பெரி. மு. இராமசாமி ; பதிப்பாசிரியர் விகரு. இராமநாதன்.
  • Tiruvaḷḷuvar aruḷiya tirukkuṟaḷ : mika mika eḷiya urai / urai pērāciriyar ṭākṭar Mu. Peri. Mu. Irāmacāmi ; patippāciriyar Vikaru. Irāmanātaṉ.
Author
  • திருவள்ளுவர்.
  • Tiruvaḷḷuvar
Publication
  • சென்னை : ஸ்ரீ இந்து பப்ளிகேஷன், 1992.
  • Ceṉṉai : Śrī Intu Papḷikēṣaṉ, 1992.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
TextRequest in advance Off-site

Details

Additional Authors
  • இராமசாமி, மு. பெரி. மு.
  • Irāmacāmi, Mu. Peri. M.
  • இராமநாதன், விகரு.
  • Irāmanātaṉ, Vikaru.
Description
[6], 288 p.; 17 cm.
Uniform Title
  • திருக்குறள்
  • Tirukkuṟaḷ
Alternative Title
  • திருக்குறள்
  • Tirukkuṟaḷ
Subject
  • Didactic poetry, Tamil
  • Didactic poetry, Tamil
Language (note)
  • In Tamil.
Processing Action (note)
  • committed to retain
OCLC
  • 864291061
  • SCSB-11642908
Owning Institutions
Harvard Library