Research Catalog

கழகக் கதைச் செல்வம் : சிறுவர்க்கு இன்பந் தரும் சிறிய கதைகள் அடங்கியது.

Title
  • கழகக் கதைச் செல்வம் : சிறுவர்க்கு இன்பந் தரும் சிறிய கதைகள் அடங்கியது.
  • Kaḻakak kataic celvam : ciṟuvarkku iṉpan tarum ciṟiya kataikaḷ aṭaṅkiyatu.
Publication
  • திருநெல்வேலி : திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவ சித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம் லிமிடெட், 1964.
  • Tirunelvēli : Tirunelvēlit Teṉṉintiya Caiva Cittānta Nūṟpatippuk Kaḻakam Limiṭeṭ, 1964.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
TextRequest in advance PL4758.8 .K35 1964Off-site

Holdings

Details

Additional Authors
  • திருநெல்வேலி தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம்.
  • Tirunelvēli Teṉṉintiya Caivacittānta Nūṟpatippuk Kaḻakam.
Description
56 pages : illustrations (some color); 25 cm.
Series Statement
  • கழக வெளியீடு ; ௩உ௬
  • Kaḻaka veḷiyīṭu ; ṇucu
Uniform Title
  • கழக வெளியீடு ; 326.
  • Kaḻaka veḷiyīṭu ; 326.
Alternative Title
  • மாணவர்க்கு மகிழ்ச்சி ஊட்டும் எளிய கதைகள் அடங்கியது
  • Māṇavarkku makiḻcci ūṭṭum eḷiya kataikaḷ aṭaṅkiyatu
  • Kazhagak kathaich chelvam
Subject
  • Children's stories, Tamil
  • Tales > Tamil Nadu
  • Short stories, Tamil
Note
  • Reprint. Originally published. 1st edition, 1941.
  • Series number "326" given in Tamil numerals.
Processing Action (note)
  • committed to retain
OCLC
953833519
Owning Institutions
Harvard Library