Research Catalog

தண்டியாசிரியர் இயற்றிய தண்டியலங்காரம் / சுப்பிரமணிய தேசிகர் உரையுடன் ; தமிழ்ப் பண்டிதர் கொ. இராமலிங்கத்தம்பிரானவர்களால் பார்வையிடப் பெற்று குறிப்புரை எழுதிச் சேர்க்கப்பெற்றுள்ளது.

Title
  • தண்டியாசிரியர் இயற்றிய தண்டியலங்காரம் / சுப்பிரமணிய தேசிகர் உரையுடன் ; தமிழ்ப் பண்டிதர் கொ. இராமலிங்கத்தம்பிரானவர்களால் பார்வையிடப் பெற்று குறிப்புரை எழுதிச் சேர்க்கப்பெற்றுள்ளது.
  • Taṇṭiyāciriyar iyaṟṟiya Taṇṭiyalaṅkāram / Cuppiramaṇiya Tēcikar uraiyuṭaṉ ; Tamiḻp Paṇṭitar Ko. Irāmaliṅkattampirāṉavarkaḷāl pārvaiyiṭap peṟṟu kuṟippurai eḻutic cērkkappeṟṟuḷḷatu.
Author
Daṇḍin, active 7th century
Publication
  • சென்னை : திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம், 1978.
  • Ceṉṉai : Tirunelvēlit Teṉṉintiya Caivacittānta Nūṟpatippuk Kaḻakam, 1978.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
TextRequest in advance PK3794.D4 K3318 1978xOff-site

Details

Additional Authors
  • வடமலை நாரணக்குடை, இறையூர், active 17th century
  • Vaṭamalai Nāraṇakkuṭai, Iṟaiyūr, active 17th century
  • இராமலிங்கத் தம்பிரான், கொ.
  • Irāmaliṅkat Tampirāṉ, Ko.
  • திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம்.
  • Tirunelvēli Teṉṉintiya Caivacittānta Nūṟpatippuk Kaḻakam.
Description
287 pages : illustrations; 20 cm.
Series Statement
  • கழக வெளியீடு ; 215
  • Kaḻaka veḷiyīṭu ; 215
Uniform Title
  • Kāvyādarśa. Tamil
  • கழக வெளியீடு ; 215.
  • Kaḻaka veḷiyīṭu ; 215.
Alternative Title
  • Kāvyādarśa.
  • Thandiyalangaram
  • தண்டியலங்காரம்
  • Taṇṭiyalaṅkāram
  • Taṇṭiyalaṅkāram
Subject
  • Daṇḍin, active 7th century
  • Tamil language > Grammar
  • Sanskrit poetry
  • Sanskrit poetry > History and criticism
Genre/Form
Criticism, interpretation, etc.
Processing Action (note)
  • committed to retain
OCLC
  • 969701003
  • SCSB-10661218
Owning Institutions
Harvard Library