Research Catalog

புராணத் திருமலைநாதர் இயற்றிய எலவானாசூர் என வழங்கும் இறைவாச நல்லூர்த்தல புராணம் : திருமுதுகுன்றம், வீரசைவ சுப்பராயதேசிகர் இயற்றிய உரையுடன் / பதிப்பாசிரியர், சு. பாலசாரநாதன்.

Title
  • புராணத் திருமலைநாதர் இயற்றிய எலவானாசூர் என வழங்கும் இறைவாச நல்லூர்த்தல புராணம் : திருமுதுகுன்றம், வீரசைவ சுப்பராயதேசிகர் இயற்றிய உரையுடன் / பதிப்பாசிரியர், சு. பாலசாரநாதன்.
  • Purāṇat Tirumalainātar iyaṟṟiya Elavāṉācūr eṉa vaḻaṅkum Iṟaivāca Nallūrttala purāṇam : Tirumutukuṉṟam, Vīracaiva Cupparāyatēcikar iyaṟṟiya uraiyuṭaṉ / patippāciriyar, Cu. Pālacāranātaṉ.
Author
  • திருமலைநாதர், active 16th century
  • Tirumalainātar, active 16th century
Publication
  • சென்னை : மகாமகோபாத்தியாய டாக்டர் உ. வெ. சாமிநாதையர் நூல் நிலையம், 1984.
  • Ceṉṉai : Makāmakōpāttiyāya Ṭākṭar U. Ve. Cāminātaiyar Nūl Nilaiyam, 1984.

Items in the Library & Off-site

Filter by

1 Item

StatusFormatAccessCall NumberItem Location
TextRequest in advance BL1226.15.E58 T57 1984Off-site

Details

Additional Authors
  • சுப்பராயதேசிகர், வீரசைவ
  • Cupparāyatēcikar, Vīracaiva
  • பாலசாரநாதன், சு.
  • Pālacāranātaṉ, Cu.
Description
xlvii, xxxvii, 1 unnumbered, 216 pages; 21 cm.
Series Statement
  • மகாமகோபாத்தியாய டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் நூல் நிலைய வெளியீடு ; எண் 85
  • Makāmakōpāttiyāya Ṭākṭar U. Vē. Cāminātaiyar Nūl Nilaiya veḷiyīṭu ; eṇ 85
Uniform Title
  • இறைவாச நல்லூர்த்தல புராணம்
  • Iṟaivāca Nallūrttala purāṇam
  • மகாமகோபாத்தியாய டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் நூல் நிலைய வெளியீடு ; எண் 187.
  • Makāmakōpāttiyāya Ṭākṭar U. Vē. Cāminātaiyar Nūl Nilaiya veḷiyīṭu ; eṇ 187.
Alternative Title
  • இறைவாச நல்லூர்த்தல புராணம்
  • Iṟaivāca Nallūrttala purāṇam
  • Iraivāsa Nallur Thala Purānam
  • Iraivāsa Nallur Thala Purānam
Subject
  • Tirumalainātar, active 16th century
  • Siva (Hindu deity) > Poetry
  • Siva (Hindu deity) > Cult > India > Elavanasur
  • Hindu hymns, Tamil
  • Hindu temples > India > Elavanasur > History
  • Elavanasur (India) > Religious life and customs > History
  • Tamil Nadu (India) > Religious life and customs > History
Genre/Form
  • History
  • Poetry
Processing Action (note)
  • committed to retain
OCLC
  • 988584088
  • SCSB-12545195
Owning Institutions
Harvard Library